QUẢN TRỊ CẤP CAO
Lâm TặcQUẢN TRỊ CẤP CAO

Lâm Tặc

thay mặt cho các thành viên 12b5 trong 4rum. xin có 1 vài ý kiến như sau. mong BQT lắng nghe:

1. nhìu bạn thắc mắc rằng BQT có lạm dụng chức quyền quá không. Chẳng ai biết đến cái tên pretyboy, chẳng ai biết ảnh có kinh nghiệm tới đâu. z mak chưa đăng bài nào đã lên làm Bộ trưởng bộ giáo dục. câu hỏi đc đặt ra là ai đã đưa lên????????? và liệu rằng những thành viên khác có phục không???????? nhiều ng nói rằng nội dung 4rum không phong phú. bây giờ thêm chuyện này nữa thì họ sẽ nghĩ j? họ dành thời gian nhiều hơn. đăng bài nhiều hơn z mak phải dưới quyền một người không rõ lý lịch.

2. có một số thành viên làm mod của 4rum. tiêu cử như yudoll. số bài đăng là 114. số bài đó đứng lại như zậy cách đây đã 3 tuần. z là hơn 3 tuần không đăng nhập vào 4rum. z quản lý phần nội dung của mình ra sao.

=> mặc dù thành viên 12b5 không đông lắm. mặc dù biết có thể bị banner nick bất kỳ lúc nào nhưng thà nói còn hơn giữ trong lòng. đã có nhiều thành viên b5 không tiếp tục tham gia 4rum, họ không là j nhưng để chuyện này tiếp diễn lâu dài sẽ gây ra hiệu ứng không tốt.

Trên đây là những đóng góp của thành viên 12b5. mong BQT cho ý kiến

TRƯỞNG BỘ ĂN NHẬU
bythongTRƯỞNG BỘ ĂN NHẬU

bythong

Cảm ơn lời góp ý chân thành của lam_tac_dakcam về 1 số vấn đề trong forum.Thay mặt BQT xin giải đáp 1 số thắc mắc mà các thành viên đang bức súc,pretyboy là 1 cựu thành viên của trường THPT Duy Tân của chúng ta và anh ấy mún gắn kết kỉ niệm của mình ở lại trường bằng những việc làm nhỏ nhất như mún đóng góp cho forum chúng ta ít công sức để forum ngày càng vững mạnh,và vì 1 bộ máy quản lí đang lỏng lẻo và cần chỉnh sửa lại 1 cách nhanh chóng nên BQT đã bổ nhiệm pretyboy làm BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC chịu trách nhiệm về phần nhân sự trong forum,mọi thắc mắc của các bạn về phần nhân sự xin cứ ghi zô phần góp ý này và sẽ đc giải đáp.Các bạn nói nội dung forum không phong phú cũng không đúng vì forum đang dần lớn mạnh cũng chưa hoàn thiện hẵn nên nội quy sẽ thay đổi từng ngày cho phù hợp với từng thời điểm.Xin đính chính lại lời của bạn lam_tac_dakcam là thành viên lớp 12b5 không đông lắm và cũng có thể sẽ bị banned,mình xin đảm bảo không ai dám banned các bạn khi không có lí do chính đáng,và rất ghi nhận sự đóng góp của các thành viên lớp 12b5 vào forum,ai đã tham gia vào forum thì đều là thành viên và có các quyền bình đẳng như nhau,không nể tình riêng và tất cả sẽ thực hiện đúng như nội quy.
bythong

QUẢN TRỊ CẤP CAO