THÔNG BÁO:

Chủ Nhật này Trường Duy Tân tổ chức đã bóng giữa khối 12 và khối 10,11.

Có rất nhiều thành viên trong forum cũng có trong danh sách ở khối 12

Các bạn nhớ xuống cỗ vũ đề khối 12 vô địch và nâng cao chức vô địch!!!!!!

Chủ Nhật ngày 27-11. Duy Tân khai mạc bóng đá 610x

QUẢN TRỊ VIÊN
U_kiss_12b5QUẢN TRỊ VIÊN

U_kiss_12b5

Đừng ai đi hết nhá bà con

Member cấp V
girl_angelMember cấp V

girl_angel

hihi,,,dx ák 12 cố lên

Thành viên quan trọng
SuperGMThành viên quan trọng

SuperGM

làm sao anh cỗ vũ đây? ka ka... cỗ vũ ở đây nghen.. hi hi. cố lên, cố lên... cố gắng phát huy phong trào, tinh thần đoàn kết.. và giao lưu trên các trường (nếu có) hi hi. cố lên các man....

thân SuperGM

TRƯỞNG BỘ ĂN NHẬU
bythongTRƯỞNG BỘ ĂN NHẬU

bythong

hú hú,a sẽ làm huấn luận viên cho mấy đứa,già quá nên không cho đi đá huhuhu

Lâm Tặc

mai anh by nhớ xuống nhen. k.k

Chủ Nhật ngày 27-11. Duy Tân khai mạc bóng đá 366781642

TRƯỞNG BỘ ĂN NHẬU
bythongTRƯỞNG BỘ ĂN NHẬU

bythong

Cuộc thư hùng tại sân vận động đầy bụi và cỏ lổm chổm gió cây đung đưa sắp rụng đã diễn ra vào sáng nay giữa 2 đại kình địch đầy duyên nợ với k lần nào gặp nhau trên đấu trường khu vực.Đối thủ đáng lường nhất chính là các cầu thủ siêu sao bên đội "gừng càng già càng cay"(khối 12) và đội "non nớt"(khối 10).Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của 100.000 cổ động viên trên khán đài và như dự đoán và bình luận trước trận đấu thì các cầu thủ "gừng càng già càng cay" đã chơi lấn lướt các cầu thủ "non nớt" ngay từ đầu trận đấu.Với kỉ thuật đá banh và theo sơ đồ chiến thuật bài bản của HLV By kute thì chuyện gì tới cũng đã tới,các bàn thắng liên tục đc các chân sút bên đội "gừng càng già càng cay" ghi vào lưới đội "non nớt".Chiều nay các fan hãy chú ý đón xem tiếp trận đấu giữa "gừng càng già càng cay" với đội "bồng bột" lúc 3h nhé.

Member cấp V
/-\lone_12b5Member cấp V

/-\lone_12b5

đá hk thắng nữa thì die yk nha!!!!

Member cấp I
ghostMember cấp I

ghost

nguyên ngà ơi đừng để hình đó trông gớm quá