SuperGM

thân chào tất cả các em? hiện nay anh đang làm bên ban tạp chí báo onl cho học sinh và sinh viên. và anh cũng đã là cựu học sinh của trường mình. anh rất vui khi thấy 4rum hoạt động như vậy. và sau đây anh có 1 vài ý kiến nho nhỏ góp cho bên em.
Hiện tại anh đang làm BQT trường THPT duy tân trên facebook anh muốn người có điều kiện hợp tác về thông tin trường mình để bên nhóm anh có thể làm ra tạp chí có tên "Duy Tân qua những năm tháng học trò" cái này anh dự tính tổ chức event dành cho tất cả học sinh kể cả cựu học sinh.. dự định gần tết sẽ tổ chức. giờ bên nhóm anh thiếu về nhân lực ai có nhu cầu hỗ trợ xin liên hệ qua số 01644223690 (để lại tin nhắn nha) và công việc người này rất đơn giản chỉ cung cấp thông tin hoạt động của trường mình và kết quả hoạt động đó ra sao VD như trường tổ chức đá banh cho mọi học sinh thì người này chỉ công việc viết lên thông báo thời gian địa điểm và các cặp trận đấu với nhau.... và viết kết quả (công việc này đòi hỏi sự nhanh nhen và chính xác của các em. cái này cũng có thể giúp các em sau này khi đi làm). nếu ai hỗ trợ đc thì anh xin cảm ơn. còn về event anh sẽ thông báo sau. (upload sau nha em vì chưa lên đc kế hoạch cụ thể nên tạm thời chỉ như vậy)

còn vấn đề về 4rum anh có ý kiến nhue thế này. nếu admin có nhu cầu thì pm anh khi đã xem xong thông tin.. 4rum duy trì hoạt động dữa trên hosting va domain free dễ bị các hacker tấn công và cũng nhanh die.. 1 hit là mất luôn.. vì vậy hiện anh đang cho thuê sever có đủ chức năng dựa trên "Powered by vBulletin® Version 4.1.7"
vì cùng người nhà nên anh giảm chi phí nếu các em thuê sever hoặc có thể quảng cáo trên các phương tiện thông tin. ok man.. hi hi

Thân SuperGM. chúc các em có những ngày học tập hiệu quả

kutyktThành viên quan trọng

kutykt

anh có thể giới thiệu facebook của tụi anh lên cho tụi em tham khảo được không???

SuperGM

Được sửa bởi SuperGM ngày 10/11/2011, 12:52; sửa lần 1.

kutyktThành viên quan trọng

kutykt

vô hk được anh ơi

SuperGM

àh facebook chặn đương truyền ák em.. em lên mạng tải ultrasurf nha em rồi vào. hi hi...

º•ÖÑL¥_¥Öu•ºTRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH

º•ÖÑL¥_¥Öu•º

trên fabook e củng xem òy.....củng đk làm bạn bè..... Gữi toàn bộ BQT và MEMBER của forum DTs 303479109

]\[0 L0\/eTRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH

]\[0 L0\/e

SuperGM đã viết:àh chìu mai tụi anh về kontum đây.. hi hi toàn bộ BQT face thpt duy tân.. hi h. họp nhau đưa ý kiến.. ai có ý kiến thì cho anh biết sớm nhazz.. để lúc họp anh nói luôn.. ok man.. có gì... pm yahoo: no1.huynhviet nhớ để lại địa chỉ và tin nhắn chứ zahu anh chặn đó nhazzz
a Việt phải ko dả

Member cấp V
/-\lone_12b5Member cấp V

/-\lone_12b5

SuperGM

@]\[0 L0\/e: ai zã tar.. sao bik mình hay nhỉ????
@
pyterKỳ_12b5: góp ý kiến thì ko góp cứ đi spammm (chém gió bi giờ)

Member cấp V
/-\lone_12b5Member cấp V