Member cấp I
phanphat14Member cấp I

phanphat14

Chắc ban nhạc này ít ai thích, vì ban nhạc này khá lỗi thời rồi. Nhưng theo mình đây là ban nhạc hay nhất trong lịch sử. Lời ca trong bài hát khá nhẹ nhành và giai điệu khá lưng lưng.

Album những bài hát hay nhất của The Beatles

Được sửa bởi phanphat14 ngày 16/2/2012, 19:17; sửa lần 1.

Nếu chưa bjk cách post nhạc vào diễn đàn thì bạn vào topic này xem nha! => https://thptduytan.123.st/t381-topic Cám ơn bạn!

3The Beatles: Ban nhạc huyền thoại nhất hành tinh. Empty Thông tin The Beatles 16/2/2012, 19:20

Member cấp I
phanphat14Member cấp I

phanphat14

The Beatles: Ban nhạc huyền thoại nhất hành tinh. The_Beatles
The Beatles (1960-1970) là ban nhạc pop và rock thành lập tại Liverpool, nước Anh với bốn thành viên chính thức là John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr. Họ đã trở thành một trong những ban nhạc nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng.

Tại Liên hiệp Anh, The Beatles đã cho ra mắt hơn 40 đĩa đơn và album xếp hạng nhất. Sự nghiệp của họ không chỉ thành công trong nội địa, mà còn lan sang rất nhiều quốc gia khác: hãng thâu âm EMI của họ đã thống kê chính xác số lượng băng đĩa của The Beatles phát hành trên khắp thế giới tính tới năm 1985 lên tới con số hơn một tỉ. Tại Hoa Kỳ, The Beatles được coi là ban nhạc đắt giá nhất mọi thời đại theo thống kê của Hiệp hội Ngành nghề Thu âm Mỹ.

Năm 2004, tạp chí Rolling Stone xếp hạng The Beatles đứng thứ nhất trong số 100 nghệ sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tạp chí này nhận định rằng những cống hiến cho sự phát triển của âm nhạc và tầm ảnh hưởng tới văn hóa đại chúng của The Beatles vẫn còn giá trị cho tới tận hiện tại[1]. Vị trí số 1 cho danh sách 100 nghệ sĩ của mọi thời đại cũng được kênh VH1 dành cho The Beatles vào năm 2009.