bythong

- Trường Sa tuy xa nhưng lại thật gần trong trái tim mỗi người dân Việt. Đó là phần thiêng liêng của Tổ quốc giữa biển cả.
- Để góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu nước, yêu biển đảo đến trong mỗi người dân, đặc biệt đối với thế hệ trẻ và bảo vệ vững chắc chủ quyền Việt Nam ở Trường Sa, Trung ương Đoàn và báo Tuổi Trẻ đã phát động chương trình “Góp đá xây Trường Sa”.
- Các thế lực nước ngoài đang từng ngày từng ngày gây bất ổn trên vùng biển của Việt Nam, gây tranh chấp, để kiếm cớ hòng chiếm vùng biển, đảo của đất nước ta, vi phạm nghiêm trọng công ước về biển 1982 của Liên Hợp Quốc.
- Thay mặt Ban quản trị, tôi kêu gọi mọi thành viên, mọi người tham gia, ghé thăm website thể hiện lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm của mình dù là nhỏ nhất, hãy kêu gọi mọi người cùng tham gia nhắn tin ủng hộ chương trình " Góp đá xây dựng Trường Sa", mỗi tin nhắn của các bạn là một viên đá để góp phần xây dựng Trường Sa, để Trường Sa ngày càng vững mạnh, bảo vệ tốt chủ quyền lãnh thổ biển đảo tổ quốc.

HÃY NHẮN TIN THEO CÚ PHÁP SAU: TRUONGSA GỬI ĐẾN 1408 :lol!:

ủng hộ thằng bạn nak`.
bài viết có ý nghĩa lắm
mọi ng` cug` chung tay đánh đuổi bọn tàu khựa nào !
:afro:

bythong

vì Việt Nam nói chung và Trường Sa nói riêng,mỗi người trong chúng ta hãy thể hiện tình iu nước của mình bằng những việc dù là nhỏ nhất.Xã hội rất cần những người con ưu tú như các bạn,thế hệ trẻ là nguồn cội của đất nước và của toàn dân tộc.Hãy bảo vệ và xây dựng đất nước ta ngày càng tươi đẹp hơn.

kutykt

chắc phải chơi chiu hk dùng hàng tàu quá

TRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH
º•ÖÑL¥_¥Öu•ºTRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH