Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Bánh sô-cô-la đút lò Empty Bánh sô-cô-la đút lò 18/11/2011, 22:48


TRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH
º•ÖÑL¥_¥Öu•ºTRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH

º•ÖÑL¥_¥Öu•º

Bánh sô-cô-la đút lò Banh_so_co_la_0
Bánh dùng nóng vớt sốt sô-cô-la đậm đặc, nguyên chất và dâu tây chua ngọt mang đến khẩu vị mới cho món tráng miệng.
Nguyên liệu

Tên nguyên liệuSố lượngĐơn vị
sô- cô- la đen250gr
đường200gr
bột mì200gr
50gr
khuôn bánh 10X108khuôn
sốt sô -cô- la

Chanh mức, dâu tây, đường cát xay


  1. Cho
    sô – cô - la và bơ vào khuôn I - nox chưng cách thủy đến khi tan chảy.
    Đánh trứng, đường bông xốp. Trộn bột mì, sô- cô- la, trứng đánh đều, đổ
    vào khuôn.


    Bánh sô-cô-la đút lò YXBwaWQ9eW5ld3M7cT04NTt3PTE1MA--
  2. Đem bánh cho vào lò nướng khỏang 40 phút, nhiệt độ 160 độ C. Khi bánh vàng mặt và bánh chín, dùng dao lấy bánh ra khỏi khuôn.


    Bánh sô-cô-la đút lò YXBwaWQ9eW5ld3M7cT04NTt3PTE1MA--
  3. Đặt
    bánh ra đĩa, xếp dâu tây, chanh xắt lát lên trên, rưới sốt sô-cô- la,
    đường cát xay theo ý thích. Thưởng thức bánh khi còn nóng.


    Bánh sô-cô-la đút lò YXBwaWQ9eW5ld3M7cT04NTt3PTE1MA--
    Trích nguồn Tạp chí Bếp Gia Đình


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
© 2012 Zone-A7
FM PunBB - Design by Simon