Member cấp I
pechanhtaiaiMember cấp I

pechanhtaiai

Hiện nay mình đang là học sinh của trường THPT Kon Tum, đồng thời mình đang là cộng tác viên của Công ty Sun Team . Xin chào tất cả các bạn!
Mình thấy có rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, FC, hội nhóm muốn thể hiện phong cách qua những chiếc áo thun, mũ, huy hiệu riêng, nhưng ở Kon Tum mình thì còn khó khăn trong việc đặt hàng ở nơi uy tín, đảm bảo chất lượng đồng phục. Nhưng hiện nay đã khác, mình sẽ là cầu nối cho các bạn đến công ty mình, một công ty khá uy tín trên thị trường trong thời gian qua, với trụ sở chính tại Hà Nội.
Bất cứ bạn nào muốn đặt áo đồng phục, hãy liên hệ với mình để biết thêm chi tiết nhé. Mình đang sống tại Kon Tum, nếu không yên tâm, mình có thể sắp xếp thời gian cho bạn.

Các bạn liên hệ mình nhé, luôn chào đón các bạn:
Tên: Nguyễn Thị Kim Thanh
Địa chỉ: 21 Hồng Bàng, phường Thống Nhất, tp Kon Tum
Lớp 12A4 THPT Kon Tum (2011-2012)
ĐT: 0168 341 0703
Email: Miss.Ntkt@gmail.com
Yahoo: pechanhtaiai
ZingMe: pechanhtaiai
FaceBook: pechanhtaiai

Các bạn nào ở huyện hoặc các phường xa thành phố thì có thể pm qua ĐT hoặc Yahoo! cho mình, mình sẽ liên lạc lại với bạn.
Đối với các bạn học sinh THPT Kon Tum, các bạn có thể đến lớp tìm mình!
Nếu bạn gọi điện thoại cho mình ko được, bạn có thể để lại tin nhắn, yahoo, email, tường nhà ZingMe hoặc Facebook cho mình! Mình sẽ liên lạc lại nhah nhất có thể