Nhân dịp Halloween gửi đến toàn thể anh em trên diễn đàn lời chúc sức khỏe, ấm áp. Chúc các bạn có đêm hội ý nghĩa nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc bên bạn bè, người thân và người yêu của mình.

Chúc tất cả các thành viên một mùa Halloween dzui dzẻ!!!  Happy-halloween-wallpaper-pro1912-ilov3u-yeah1_(64)

Chúc tất cả các thành viên một mùa Halloween dzui dzẻ!!!  HappyHalloween(5)35744

Chúc các bạn có những màn hóa trang táo bạo,sáng tạo và đầy tính kì thú. Mang đến cho nhau nhiều tiếng cười.

Những màn hóa trang độc đáo sẽ được lưu dữ và chuyển tải đến nhau một cách nhiệt tình và háo hức nhất.

Nào cùng bắt đầu chuẩn bị những điều cần thiết và liên quan cho đêm Hallween nào?.

Mong rằng sau đêm Halloween diễn đàn sẽ nhận được sự hiện diễn từ những tấm ảnh hoá trang độc đáo từ các bạn.

]\[0 L0\/eTRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH

]\[0 L0\/e

Halloween này 4r mình có tổ chức cái j ko ta

Thành viên quan trọng
kutyktThành viên quan trọng

kutykt

]\[0 L0\/eTRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH

]\[0 L0\/e

kutykt đã viết:để hưởng ứng ngày hallowen , các bạn nào thích ngày này thì hãy chung tay tổ chức một cái gì đó nhan.
phải cho ý kiến tổ chức trước đi đả chứ rồi mọi người mới hưởng ứng theo chứ

º•ÖÑL¥_¥Öu•ºTRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH

º•ÖÑL¥_¥Öu•º

hưởng ứng phong trào hoan hô :cheers: :cheers: