THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi toàn thể thành viên diễn đàn học sinh THPT Duy Tân !

Lời đầu tiên, thay mặt Ban quản trị diễn đàn THPT Duy Tân xin có lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc tới tất cả các thành viên của diễn đàn cùng với gia đình. Xin kính chúc tất cả có một năm mới an
khang và thịnh vượng.
Vậy là một năm nữa đã qua đi, một năm mới sắp đến, với bao nhiêu dự định và những mục tiêu mới cho cuộc sống và công việc. Diễn đàn học sinh Duy Tân đã ra đời và hoạt động được gần 1 năm. Đến nay, đã thể hiệnđược vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của học sinh trường Duy Tân. Với trách nhiệm là quản lý và phát triển diễn đàn nhằm giúp cho các bạn học sinh trong trường có một sân chơi lành mạnh, có cơ hội thể hiện cũng như rèn luyện các kỹ năng cá nhân phục vụ
cho học tập cũng như công việc hiện tại và sau này. Ban quản trị diễn đàn đã và đang cố gắng khắc phục các nhược điểm trong quản lý, các sự cố kỹ thuật của diễn đàn, đồng thời phát huy nhiều hơn nữa
các thế mạnh của diễn đàn. Mặc dù chỉ là một mô hình ảo nhưng những con người, những việc làm và những thành quả đều là thật.

Chào đón một năm mới về, chúng tôi thành thật nhận những mặt hạn chế thiếu sót của công tác quản lý diễn đàn trong năm 2011 vừa qua. Đồng thời cam kết rằng sẽ đưa diễn đàn phát triển hơn nữa trong năm 2012. Rất mong nhận được sự quan tâm góp ý để xây dựng diễn đàn, cũng như sự gắn bó và đóng góp bài viết phát triển diễn đàn từ phía các bạn thành viên. Mỗi thành viên là một tế bào của diễn đàn, nếu như bị phá vỡ, diễn đàn sẽ sụp đổ. Tất cả những gì các bạn làm cho diễn đàn luôn có sự tương tác hai chiều. Và chúng tôi tin rằng, thông qua diễn đàn trường THPT Duy Tân, các thành viên sẽ có những trải nghiệm thú vị từ cuộc sống và sự rèn luyện bản thân đầy sự sáng tạo.

Một lần nữa xin gửi lời chúc năm mới an lành. Xin chân thành cảm ơn!

BQT DIỄN ĐÀN THPT DUY TÂN

raudaihiep

Phải nói rằng tạo hóa rất giỏi trong cách tạo ra những sự tình cờ . :twisted:

raudaihiep

ăm hết Tết đến – Đón Chuột tiễn Lợn – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Chuột.

raudaihiep

Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

QUẢN TRỊ CẤP CAO
Lâm TặcQUẢN TRỊ CẤP CAO

Lâm Tặc

thằng râu trùm trong bang mê gái àh.