Member cấp I
peiuanh2108Member cấp I

peiuanh2108

Sau khi đâm bạn hai nhát, nữ sinh này còn dọa nếu ai can ngăn sẽ "xử" luôn. Chính vì thế mà không ai dám đưa bạn đi bệnh viện. Hậu quả là nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

Ảnh chỉ mang tính minh họa (Google)

Trưa 12-11, Công an huyện Châu Thành - Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Trần Thị Cẩm Thu (SN 1996), ngụ xã Tân Hương, huyện Châu Thành - Tiền Giang về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Thu hiện đang là học sinh lớp 10A7, Trường THPT Bán công Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Theo những học sinh chung trường với Thu, khoảng hơn 9 giờ sáng 12-11, các em đang giờ ra chơi thì thấy Trần Thị Cẩm Thu cầm dao rượt đâm em Lê Thị Thu Thảo lớp 10A3 hai nhát.

Các em học sinh chạy đến can ngăn nhưng Thu cầm dao dọa nếu ai can thiệp sẽ bị đâm. Đến khi thầy giáo đến thì mới đưa được Thảo đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trước khi đến bệnh viện.

Em Thảo chết là do đứt động mạch đùi.

Công an huyện đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

º•ÖÑL¥_¥Öu•ºTRƯỞNG BỘ ĐIỀU HÀNH

º•ÖÑL¥_¥Öu•º

Ác tàn bạo quá Bắt nữ sinh hung hăng đâm chết bạn học  1215253210

Member cấp IV