QUẢN TRỊ CẤP CAO
Lâm TặcQUẢN TRỊ CẤP CAO

Lâm Tặc

Sáng hôm qua. lúc 7h00 đã khai mạc hội Khỏe phù Đổng lần thứ 6. Trường Duy Tân năm nay tham dự ở các môn thi như bóng đá, cầu lông, điền kinh, kéo co... ngày hôm qua 20-2-2012 đã diễn ra trận đấu bóng đá giữa Duy Tân và Dakhà. đội bóng của chúng ta đã không may khi bị gỡ hòa 2-2 sau khi đã dẫn trx 2-0. có lẽ trận hòa này đã tác động không nhỏ vào tâm lí của đội.

Vậy nên các thành viên trong 4rum hãy dành 1 ít thời gian để xuống cổ vũ các cầu thủ.

trường Duy Tân sẽ còn gặp 3 đội khác nữa vào các ngày 21,22,23.

Vậy mong các bạn hãy nhiệt tình ủng hộ đội bóng.

cảm ơn các bạn!!!!!!!!!!

thay mặt đội bóng

Lâm_tặc_ĐăkCấm

Tất nhiên là mọi ng ai cũng sẽ ủng hộ nhiệt tình cho đội bóng của trường ta nhưng điều wan trọg là ngày và giờ thi đấu của đội bóg trường DT ? nếu ngày và giờ ko trùg vs time học trên lớp thì okê... :ngai:

QUẢN TRỊ CẤP CAO
Lâm TặcQUẢN TRỊ CẤP CAO

Lâm Tặc

chiều nay mặc dù đã rất cố gắng nhưng đội Duy Tân vẫn thất bại 2-0 trước trường Dân Tộc Nội Trú ngọc Hồi.

Như vậy là đội bóng Duy Tân đã hoàn thành xong 4 trận ở giải năm nay.

Cụ thể chúng ta đã hòa 2 trận, thắng 1 trận và thua 1. ghi được 5 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn. Xếp thứ 3 chung cuộc.

Mặc dù không thể giành giải cao nhất nhưng việc đc giải 3 cũng là một thành công ngoài mong đợi của đội bóng.

Thay mặt đội bóng Lam_tac_dakcam xin cảm ơn tất cả các bạn đã đến cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng!!!!!!!!!!!!!!!!!

• Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất